fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:Head
3 สุ ยินดีต้อนรับค่ะ
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:webhead
นาฬิกา
เข้าสู่ระบบสมาชิก
User Name
  Password
    สมัครสมาชิก
    ลืมPassword
   
 
fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:StatusBar
fjrigjwwe9r0tb_HeadMenu:DataDetail1

รบกวนเข้าใช้งานเว็บผ่าน www.3su.in.th แทนนะคะ ยกเลิกการเข้าผ่าน http://.siamvip.com ค่ะขอความกรุณางดส่งเมล์ลูกโซ่ เมล์เรี่ยไรและขายสินค้านะคะ เนื่องจากเมล์นี้เป็นเมล์สำหรับติดต่องานในโครงการค่ะ

เนื่องจากปัจจุบันมีผู้สอบถามกันเข้ามามาก ด้วยลำพังเอเอคนเดียวคงไม่สามารถตอบคำถามเหล่านั้นได้ทั้งหมด คำถามใดที่เคยตอบไปแล้วขออนุญาตไม่ตอบนะคะ ขอให้ทุกท่านหาคำตอบในเว็บบอร์ดก่อน ถ้าจำเป็นจริงๆค่อยสอบถามค่ะ

ตัวอย่างคำถามที่ไม่ขอตอบนะคะ

1. พระบรมสารีริกธาตุและพระอรหันตธาตุที่แจกมี วรรณะใดบ้าง และเป็นของพระอรหันต์องค์ใดบ้าง

-พระบรมสารีริกธาตุที่แจกคือพระโลหิตธาตุของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าองค์ปัจจุบัน  วรรณะอื่นงดแจกค่ะ และพระอรหันตธาตุจะแจกแบบรวมไม่ได้คัดแยกให้เนื่องจากคัดแยกไม่ไหว ไม่ทราบว่าใครได้รับองค์ไหนบ้าง แต่แนะนำว่าหากบูชาให้ระลึกถึงองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกพระองค์และพระอรหันต์ทุกพระองค์จะได้บุญใหญ่กว่าการบูชาเพียงองค์ใดองค์หนึ่ง เหมือนกับเราถวายสังฆทานเรายังไม่เจาะจงองค์ใดองค์หนึ่งเลยค่ะ

2. สามารถขอรับด้วยตนเองได้หรือไม่

-เอเอไม่สะดวกให้มารับด้วยตนเอง เนื่องจากทำงานเป็นคอลเซ็นเตอร์ไม่สะดวกรับโทรศัพท์ และก่อนหน้านี้เคยมีคนขอรับด้วยตนเองแล้วให้เอเอมารอเก้อ เสียเวลา และบางท่านพอให้เบอร์โทรสำหรับติดต่อไป ก็โทรมาบ่อยๆ

3.ส่งพระบรมสารีริกธาตุและพระอรหันตธาตุให้แล้วหรือยัง

- สามารถตรวจสอบรายชื่อในบล็อคค่ะ http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=3su&group=9
รหัสผ่านคือ sutthida
สำหรับรายชื่อเอเอจะไม่ได้อัพเดททุกวัน ประมาณ 2-3 วันค่อยอัพเดท หากลงชื่อแล้วแต่ยังไม่พบรายชื่อของตนเองในบล็อคอย่าเพิ่งตกใจนะคะ ให้ใจเย็นๆรอก่อน
หากตรวจสอบพบรายชื่อว่ามีการจัดส่งแล้ว แต่เกินกว่า 15 วันยังไม่ได้รับ ขอให้ตรวจสอบรายชื่อจดหมายตีกลับ หากมีจดหมายตีกลับและไปรษณีย์ระบุเหตุผลเกี่ยวกับที่อยู่ผิด เอเอจะไม่จัดส่งให้ใหม่ เพราะถือว่าเป็นความรับผิดชอบส่วนบุคคลที่จะต้องตรวจสอบที่อยู่ของตนให้ถูกต้อง ขอให้ทุกท่านรอบคอบในการลงชื่อ-ที่อยู่ ด้วยค่ะ
หากไม่มีรายชื่อในจดหมายตีกลับให้แจ้งใหม่อีกครั้ง เอเอจะจัดส่งให้แบบลงทะเบียนเพื่อให้สามารถตรวจสอบได้ค่ะ


4.หากลงชื่อแล้วกี่วันถึง

-เอเอจะจัดส่งให้หลังจากท่านลงชื่อแล้วภายใน 3 วัน หากมีเหตุติดขัดหรือติดเสาร์อาทิตย์อาจส่งให้ภายใน5 วันหลังจากลงชื่อไปรษณีย์แต่ละแห่งการจัดส่งช้าเร็วไม่เท่ากัน แต่ปกติถ้าใน กรุงเทพและปริมณฑลหลังจากจัดส่งแล้วน่าจะประมาณ 3-7 วัน ถ้าในต่างจังหวัดประมาณ 7-10 วัน หากท่านใดลงชื่อเกินกว่า 15 วันแล้วยังไม่ได้รับค่อยมาแจ้งนะคะ อย่ามาลงชื่อซ้ำๆกันทุกวัน ถ้าต่อไปยังมีคนมาลงชื่อทุกวัน เอเอจะตัดสิทธิ์โดยถือว่าเข้ามาก่อกวนนะคะ


5.ลงชื่อแล้วไม่พบข้อความที่ตนเองโพสต์ ต้องทำอย่างไร

-ให้ลองตรวจสอบอีกครั้งค่ะ เว็บจะแสดงผลได้ครั้งละ 10 หน้า เมื่อเข้าไปที่ห้องลงชื่อขอรับพระบรมสารีริกธาตุหรือพระอรหันตธาตุ จะมีตัวเลขกำกับหน้า 1-10 ท้ายเลข 10 จะมีจุดไข่ปลา 3 จุด ให้คลิ๊กไปเรื่อยๆจนกว่าจุดไข่ปลาจะหายไป จะพบหน้าล่าสุดซึ่งมีข้อความที่ท่านโพสต์ค่ะ ห้องลงชื่อขอรับพระบรมสารีริกธาตุนั้นตอนนี้ 100 กว่าหน้าแล้ว อาจคลิ๊กกันนานหน่อย ที่ต้องแจ้งแบบนี้เนื่องจาก ก่อนหน้านี้เคยมีสมาชิกท่านหนึ่งเข้ามาลงชื่อทุกวัน เอเอสงสัยจึงสอบถาม เขาแจ้งว่าไม่เห็นข้อความที่ตนเองโพสต์ และช่วงนี้มีคนเข้ามาโพสต์ซ้ำๆทุกวัน เว็บนี้เป็นเว็บฟรี ข้อมูลมากไปจะเป็นปัญหาในการเข้าใช้งาน เอเอต้องเข้ามาลบ ทำให้เสียเวลาทั้งคนแจก ทั้งคนลงชื่อ เลยต้องป้องกันไว้ก่อนค่ะ


6.การขอรับพระบรมสารีริกธาตุต้องทำอย่างไร

-สามารถลงชื่อในเว็บบอร์ด หรือทาง Contact Webmaster ได้เลยค่ะ ขอความกรุณางดส่งเมล์สอบถามว่าต้องการขอรับพระบรมสารีริกธาตุต้องทำอย่างไรบ้าง ให้ลงชื่อ-ที่อยู่ได้เลยนะคะ กดส่งแค่ครั้งเดียว และรบกวนตรวจสอบที่อยู่ให้ถูกต้องก่อนส่ง หากที่อยู่ไม่ชัดเจน หรือแจ้งที่อยู่ไม่ครบ ขออนุญาตไม่จัดส่งให้ค่ะ ห้ามลงชื่อที่หน้าแรกตรงส่วนแสดงความคิดเห็นเฟสบุ๊คนะคะ เนื่องจากรายชื่ออาจตกหล่น

7.ต้องการขอรับแจกพระบรมสารีริกธาตุมากกว่า 1 ชุดจะได้หรือไม่

-สำหรับบุคคลทั่วไปจำกัดการแจกท่านละ 1 ชุด ยกเว้น วัด พระภิกษุ สามเณร และตำรวจทหารผู้ปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ สามารถขอรับแจกได้มากกว่า 1 ชุด ซึ่งเอเอจะพิจารณาตามความเหมาะสมว่าสมควรจัุดส่งให้เป็นจำนวนเท่าใด
-ท่านที่ระบุว่าต้องการขอรับพระบรมสารีิริกธาตุมากกว่า 1 ชุดเพื่อไปถวายวัด ท่านสามารถแบ่งจากพระบรมสารีริกธาตุส่วนของท่านเองได้เลย และสำหรับท่านที่ระบุว่าจะนำไปแจกเพื่อน หรือญาติพี่น้อง ขอความกรุณาให้เพื่อน หรือญาติพี่น้องของท่านมาลงชื่อเอง และเอเอจะจัดส่งไปให้โดยตรงค่ะ

เอเอมีงานที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง ทั้งงานประจำ งานทางบ้าน งานดูแลโครงการและเว็บบอร์ดนี้ เอเออาจไม่มีเวลาตอบคำถามนะคะ หากจะส่งคำถามมาขอเป็นคำถามที่ไม่เคยตอบมาก่อน หากส่งคำถามมาแล้วเอเอไม่ตอบกลับภายใน 3 วัน แสดงว่าคำถามนั้นเอเอเคยตอบไว้แล้ว รบกวนหาคำตอบจากในเว็บก่อน

บางท่านเมื่อได้รับพระบรมสารีริกธาตุแล้ว ต้องการให้เอเอลบรายชื่อออกจากกระทู้รายชื่อที่จัดส่งแล้ว กรณีนี้เอเอขอไม่ลบนะคะ เนื่องจากเอเอต้องรวบรวมรายชื่อทั้งหมด เพื่อจะได้ทราบว่าแจกครบ 84000 ชุด แล้วหรือยัง นับตั้งแต่เวลาลงชื่อเอเอถือว่าทุกท่านได้อ่านข้อความนี้ และได้รับทราบเงื่อนไขทุกประการแล้วนะคะ

ขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือค่ะ
 
   
   
ชื่อ-นามสกุล
ที่อยู่อีเมล์
เบอร์โทรศัพท์
ส่งถึง/เจ้าหน้าที่
เรื่อง/หัวข้อ
รายละเอียด
 
 
©2014 by 3su.in.th

fjrigjwwe9r0tb_Effect_Java:webstat